Câu  chuyện hay về  kỉ niệm nghề dạy học - Lời nói dối của cô giáo lớp 5

 

Ngày đầu tiên của năm học mới, cô giáo Trương đứng trước tất cả các bạn học sinh lớp 5, nhìn khắp một lượt và nói rằng: Cô sẽ yêu và đối xử bình đẳng với từng bạn trong lớp mình.

Một số dấu hiệu Phân biệt từ đồng âm từ nhiều nghĩa Trong phân môn Luyện từ và câu lớp 5
Thưa thầy cô.
Trong phân môn Luyện từ và câu lớp 5 có nội dung kiến thức dạy về từ đồng âm và từ nhiều nghĩa. Đã có băn khoăn khi dạy nội dung về từ đồng âm và từ nhiều nghĩa. Trong đó có những ý kiến trái ngược nhau. Quả thật đấy là vấn đề gây khá nhiều tranh cãi. Với hiểu biết của mình tieuhocvn  xin được bàn vấn đề ngày như sau:

15 câu tình huống Thi Giáo viên chủ nhiệm Giỏi tiểu học Năm 2018

          Câu 1: Trống báo hiệu giờ vào lớp. Tôi bước vào lớp không khí lớp ồn ào không như những buổi học trước. Các em đứng dậy chào giáo viên, có tiếng khóc dưới lớp. Tôi cho các em ngồi xuống, tôi hỏi em H vì sao em khóc? Em thưa cô, mẹ em cho tiền  đi nộp tiền bảo hiểm em cất trong cặp giờ chơi vào em không tìm thấy tiền đâu cả. Nói xong, em lại tiếp tục khóc. Là giáo viên chủ nhiệm lớp trong tình huống như vậy thầy (cô) xử lý thế nào?

Bộ mẫu chữ thường và chữ hoa cao 2,5 ô ly dành cho học sinh tiểu học

Tải bản mềm Bộ mẫu chữ thường và chữ hoa cao 2,5 ô ly dành cho học sinh tiểu học

Việc dạy và học tập viết ở tiểu học thời gian gần đây được nhiều phụ huynh và thầy cô giáo quan tâm tìm tài liệu hướng dẫn luyện viết chữ đẹp cho con em mình. Được biết tới với cỡ chữ cao 2.5 ô ly nhưng với vở thường ngày viết tương đối nhỏ nên các thầy cô giáo bậc tiểu học tương đối khó khăn và phải tự làm đồ dùng dạy học bằng cách vẽ trên bảng hoặc trên giấy nhằm giới thiệu cho học sinh.

___________________________________________Source: tieuhocvn.info_____