Diễn đàn Giáo Viên Tiểu học
_Sponsors_
>>>>> Home Sáng Kiến Kinh nghiệm Tiểu học
Sáng kiến kinh nghiệm khối Tiểu học


Kinh nghiệm dạy viết chữ đẹp cho học sinh lớp 1 PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ sáu, 28 Tháng 6 2013 19:14
lớp 1, giảng dạy

Kinh nghiệm dạy viết chữ đẹp cho học sinh lớp 1

Từ tình hình thực tế của lớp mình, nguyên nhân và trên cơ sở lý luận đã đưa ra, tieuhoc.info đã cố gắng cải tiến, áp dụng các phương pháp giảng dạy của mình với mục tiêu rèn học sinh viết được, viết đúng và viết đẹp hơn.  đã tìm ra một số biện pháp rèn chữ viết và vân dụng vào thực tế như sau :

Cập nhật ngày Thứ sáu, 28 Tháng 6 2013 19:49
Đọc thêm... [Kinh nghiệm dạy viết chữ đẹp cho học sinh lớp 1]
 
Giúp Học sinh Lớp 5 phát huy tính tích cực ở phân môn Luyện từ và câu PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ sáu, 14 Tháng 6 2013 16:40

Giúp Học sinh  Lớp 5 phát huy tính tích cực ở phân môn Luyện từ và câu - Mạch kiến thức của phân môn Luyện từ và câu trong chương trình lớp 5 gồm: Nghĩa của từ ( từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ nhiều nghĩa ); MRVT ( Tổ quốc, nhân dân, hòa bình, hữu nghị - hợp tác, thiên nhiên, bảo vệ môi trường, hạnh phúc, công dân, Trật tự - An ninh, truyền thống, nam và nữ, trẻ em, quyền và bổn phận,truyền thống ); Đại từ; Quan hệ từ ; Từ loại, ( tổng kết vốn từ, cấu tạo từ ); Câu ; Nối câu ghép bằng QHT; Các phép liên kết câu; Ôn tập về dấu câu “ dấu chấm, dấu hỏi, dấu chấm than, dấu phẩy, dấu hai chấm, dấu ngoặc kép, dấu gạch ngang”.

Đọc thêm... [Giúp Học sinh Lớp 5 phát huy tính tích cực ở phân môn Luyện từ và câu]
 
Thiết kế “WARM UP” hoặc “REVISION” trong dạy Tiếng Anh ở Tiểu học PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ sáu, 14 Tháng 6 2013 16:05

Thiết kế  “WARM UP” hoặc “REVISION”  trong dạy Tiếng Anh ở Tiểu học - Tùy theo đối tượng học sinh trong lớp, giáo viên có thẻ dung phần “Warm up” hoặc “Revision” cho phù hợp. Trong phần này giáo viên có thể dùng các kỹ thuật như: Word square, Pelmanism, Network, Jumbled words, Brain storm, Bingo, Matching, Kim’s games, Chatting etc … Ngoài ra giáo viên có thể mở đầu cho một tiết dạy bằng những tình huống trong lớp, hỏi về thời tiết, cho học sinh hát một bài hát có liên quan đến bài học.

Cập nhật ngày Thứ sáu, 14 Tháng 6 2013 16:22
Đọc thêm... [Thiết kế “WARM UP” hoặc “REVISION” trong dạy Tiếng Anh ở Tiểu học]
 
Biện pháp tổ chức tốt tiết sinh hoạt tập thể cho học sinh lớp 5 PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ sáu, 14 Tháng 6 2013 15:49

Biện pháp tổ chức tốt tiết sinh hoạt tập thể cho học sinh lớp 5 - Để đảm bảo nội dung chương trình, thời khóa biểu, nâng cao chất lượng giáo dục hạnh kiểm, học lực cho học sinh và các hoạt động khác. Đồng thời thông qua tiết học này đẩy mạnh cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác” tieuhoc.info sắp xếp nội dung một tiết sinh hoạt tập thể như sau:

Cập nhật ngày Thứ sáu, 14 Tháng 6 2013 16:05
Đọc thêm... [Biện pháp tổ chức tốt tiết sinh hoạt tập thể cho học sinh lớp 5]
 
Giải pháp Giúp học sinh lớp 4 tóm tắt bài toán bằng bản đồ tư duy PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ ba, 04 Tháng 6 2013 17:46

Trong thực tế giảng dạy và qua thời gian nghiên cứu đề tài, tieuhoc.info nhận thấy để nâng cao chất lượng dạy và học.Trong dạy học người giáo viên phải dựa vào thực tế lớp học và có sự sáng tạo.
Đây là những bài học kinh nghiệm của tieuhoc.info qua giải pháp Giúp học sinh lớp 4 tóm tắt bài toán bằng bản đồ tư duy này:

Cập nhật ngày Thứ sáu, 14 Tháng 6 2013 16:40
Đọc thêm... [Giải pháp Giúp học sinh lớp 4 tóm tắt bài toán bằng bản đồ tư duy]
 
Sáng kiến kinh nghiệm hay thiết thực ở tiểu học PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ bảy, 23 Tháng 3 2013 07:28

Thưa thầy cô
Sáng kiến kinh nghiệm hay thiết thực ở tiểu học - Đây là nhưng sáng kiến kinh nghiệm hay nhất mà thầy cô tiểu học đang cần và rất thiết thực. Nó là tài liệu quan trọng giúp thầy cô nâng cao chất lượng giảng dạy ở tiểu học  - Và thầy cô biết rằng tất cả các đề tài hay Nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng này đều được tieuhoc.info thẩm định xem xét rõ ràng trước khi đưa lên mạng nên thầy cô yên tâm . Mong thầy cô vui và hài lòng khi đến với tieuhoc.info .

Cập nhật ngày Thứ bảy, 23 Tháng 3 2013 11:52
Đọc thêm... [Sáng kiến kinh nghiệm hay thiết thực ở tiểu học]
 
Công tác chỉ đạo đổi mới sinh hoạt chuyên môn ở trường Tiểu học PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ năm, 28 Tháng 2 2013 08:12

Công tác chỉ đạo đổi mới sinh hoạt chuyên môn ở trường Tiểu học - Từ lâu rồi chúng ta vẫn kêu gọi đổi mới phương pháp dạy học nhằm cải tiến , nâng cao chất lượng giáo dục, yêu cầu  phương pháp dạy học của giáo viên phải phù hợp với học sinh, phát huy được tính tích cực của học sinh, chủ động sáng tạo, đem lại niềm vui hứng thú học tập cho các em.  Việc đổi mới phương pháp dạt học theo hướng tập trung vào hoạt động của học sinh cần phải căn cứ từ thực tế của học sinh trong giờ học.

Cập nhật ngày Thứ năm, 28 Tháng 2 2013 08:24
Đọc thêm... [Công tác chỉ đạo đổi mới sinh hoạt chuyên môn ở trường Tiểu học]
 
« Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối »

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
________Home || Materials || Flash Cards || Songs For Kids|| Free Games || Gogo's Adventures with English || Teaching English For Childern|| ESL/EFL Kids Course ||

Designed by Tieng Anh cho tre em| Day tieng Anh o Tieu hoc.  Moodle Themes web hostingValid XHTML and CSS.