Diễn đàn Giáo Viên Tiểu học
_Sponsors_
Tổng hợp Giáo án Lớp 5


Giáo án Môn Địa lí Lớp 5 - Theo Chuẩn Kiến thức kĩ năng - cả năm PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Chủ nhật, 01 Tháng 9 2013 18:07

Đây là Giáo án Môn Địa lí  Lớp 5 - Theo Chuẩn Kiến thức kĩ năng - cả năm - Dành cho các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy lớp 5 và các quý phụ huynh đang có con học lớp 5. Trong tài liệu này được soạn theo 35 tiết của phân phối chương trình môn Địa lí  ở lớp 5 cho 35 tuần thực học . Trong đó có cả đề kiểm tra , và 4 tiết địa lí địa phương, tích hợp giáo dục môi trường.Phân rõ các hoạt động  của thầy và trò. Một số bài soạn dạy theo phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh . Phần mục đích yêu cầu đúng và rõ ràng theo cuốn Chuẩn Kiến thức và kĩ năng lớp 5. Thầy cô hãy tải miễn phí tại http://tieuhoc.info nhé.

Cập nhật ngày Thứ hai, 02 Tháng 9 2013 06:26
Đọc thêm... [Giáo án Môn Địa lí Lớp 5 - Theo Chuẩn Kiến thức kĩ năng - cả năm]
 
Giáo án Môn Lịch sử Lớp 5 - Theo Chuẩn Kiến thức kĩ năng - cả năm PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Chủ nhật, 01 Tháng 9 2013 17:55

Đây là Giáo án Môn Lịch sử Lớp 5 - Theo Chuẩn Kiến thức kĩ năng - cả năm - Dành cho các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy lớp 5 và các quý phụ huynh đang có con học lớp 5. Trong tài liệu này được soạn theo 35 tiết của phân phối chương trình môn Lịch sử  ở lớp 5 cho 35 tuần thực học . Trong đó có cả đề kiểm tra , và 4 tiết lịch sử địa phương, giáo dục môi trường. Một số bài soạn dạy theo phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh . Phần mục đích yêu cầu đúng và rõ ràng theo cuốn Chuẩn Kiến thức và kĩ năng lớp 5. Thầy cô hãy tải miễn phí tại http://tieuhoc.info nhé.

Cập nhật ngày Chủ nhật, 15 Tháng 9 2013 13:41
Đọc thêm... [Giáo án Môn Lịch sử Lớp 5 - Theo Chuẩn Kiến thức kĩ năng - cả năm]
 
Giáo án Môn Khoa học Lớp 5 - Theo Chuẩn Kiến thức kĩ năng PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Chủ nhật, 01 Tháng 9 2013 17:03

Đây là Giáo án Môn Khoa học  Lớp 5 - Theo Chuẩn Kiến thức kĩ năng - cả năm - Dành cho các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy lớp 5 và các quý phụ huynh đang có con học lớp 5. Trong tài liệu này được soạn theo 35  tiết của phân phối chương trình môn Toán ở lớp 5 cho 35 tuần thực học . Trong đó có cả đề kiểm tra , các tích hợp giáo dục kĩ năng sống, giáo dục môi trường. Một số bài soạn dạy theo phương pháp bàn tay nặn bột . Phần mục đích yêu cầu đúng và rõ ràng theo cuốn Chuẩn Kiến thức và kĩ năng lớp 5. Thầy cô hãy tải miễn phí tại http://tieuhoc.info nhé.

Cập nhật ngày Chủ nhật, 01 Tháng 9 2013 17:55
Đọc thêm... [Giáo án Môn Khoa học Lớp 5 - Theo Chuẩn Kiến thức kĩ năng]
 
Giáo án Môn Toán Lớp 5 - Theo Chuẩn Kiến thức kĩ năng - cả năm PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ tư, 28 Tháng 8 2013 15:22

Đây là Giáo án Môn Toán Lớp 5 - Theo Chuẩn Kiến thức kĩ năng - cả năm - Dành cho các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy lớp 5 và các quý phụ huynh đang có con học lớp 5. Trong tài liệu này được soạn theo 175 tiết của phân phối chương trình môn Toán  ở lớp 5 cho 35 tuần thực học . Phần mục đích yêu cầu đúng và rõ ràng theo cuốn Chuẩn Kiến thức và kĩ năng lớp 5.

Đọc thêm... [Giáo án Môn Toán Lớp 5 - Theo Chuẩn Kiến thức kĩ năng - cả năm]
 
Giáo án Môn Tiếng Việt Lớp 5 - Theo Chuẩn Kiến thức kĩ năng - Cả năm PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ tư, 28 Tháng 8 2013 14:49

Giáo án Môn Tiếng Việt  Lớp 5 - Theo Chuẩn Kiến thức kĩ năng - cả năm - Dành cho các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy lớp 5 và các quý phụ huynh đang có con học lớp 5. Trong giáo án này soạn theo phân phối chơng trình Tiếng Việt ở lớp 5 cho 35 tuần thực học . Trong mỗi trang giáo án phân rõ cột có hoạt động của thầy có hoạt động của trò. Trong các bài soạn có chỉnh sửa công phu và có tích hợp giáo dục Kĩ năng sống, kĩ năng giáo dục môi trường, .... Có phân rõ thời gian cho các hoạt động.

Đọc thêm... [Giáo án Môn Tiếng Việt Lớp 5 - Theo Chuẩn Kiến thức kĩ năng - Cả năm]
 
« Bắt đầuLùi123456Tiếp theoCuối »

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
________Home || Materials || Flash Cards || Songs For Kids|| Free Games || Gogo's Adventures with English || Teaching English For Childern|| ESL/EFL Kids Course ||

Designed by Tieng Anh cho tre em| Day tieng Anh o Tieu hoc.  Moodle Themes web hostingValid XHTML and CSS.