Diễn đàn Giáo Viên Tiểu học
_Sponsors_
Tổng hợp Giáo án Lớp 3


Giáo án Đạo đức Lớp 3 theo Chuẩn Tích hợp Kĩ năng sống PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 25 Tháng 8 2014 13:19

Đây là Giáo án Đạo đức Lớp 3 Năm học 2014 - 2015 theo chuẩn Kiến thức kĩ năng - - Mục tiêu dạy học môn Đạo đức lớp Ba -Mục tiêu của Môn Đạo đức ở lớp 3  giúp cho học sinh có những hiểu biết ban đầu hình thành chuẩn mực đạo đức phù hợp với lứa tuổi và pháp luật, đồng thời nắm được ý nghĩa của việc thực hiện những chuẩn mực hành vi đạo đức đó. Nó từng bước hình thành cho học sinh kĩ năng nhận xét đánh giá hành vi của bản thân và những người xung quanh, lựa chọn và thực hiện các chuẩn mực hành vi đạo đức trong các tình huống cụ thể của cuộc sống. Không những thế nó còn hình thành thái độ tự trọng tự tin, yêu thương quý trọng con người, yêu cái tốt không đồng tình với cái xấu cái ác.

Cập nhật ngày Thứ hai, 25 Tháng 8 2014 14:29
Đọc thêm... [Giáo án Đạo đức Lớp 3 theo Chuẩn Tích hợp Kĩ năng sống]
 
Giáo án Tự nhiên Xã hội Lớp 3 theo Chuẩn KTKN PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ tư, 20 Tháng 8 2014 16:52

Đây là Giáo án Tự nhiên Xã hội Lớp 3 Năm học 2014 - 2015 theo chuẩn Kiến thức kĩ năng - Tự nhiên – Xã hội là một trong những bộ môn rất quan trọng trong chương trình giáo dục Tiểu học. Nhưng để truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách hiệu quả mà không gây nhàm chán là một điều cũng rất khó khăn. Thậm chí một số giáo viên và phụ huynh chỉ quan tâm thật sự hai môn chính đó là: Toán và Tiếng Việt. Còn đối với bộ môn TN – XH chỉ dạy qua loa, đại khái hoặc cho học sinh quan sát những bức tranh rồi nói sơ qua. Do đó học sinh không có cơ hội phát triển tư duy, thảo luận và sáng tạo cho môn học này. Điều đó sẽ dẫn đến kho khăn trong tương lai khi phải tiếp xúc với các môn học ở các lớp trên như: Vật lý, sinh học, hoá học…

Cập nhật ngày Thứ tư, 20 Tháng 8 2014 20:11
Đọc thêm... [Giáo án Tự nhiên Xã hội Lớp 3 theo Chuẩn KTKN]
 
Giáo án Thủ công Lớp 3 theo Chuẩn KTKN có hình minh họa PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ tư, 06 Tháng 8 2014 13:38

Đây là Giáo án Thủ Công Lớp 3 Năm học 2014 - 2015 - trong phân môn Nghệ thuật Lớp 2 - Soạn chi tiết đủ 35 tuần - Theo phân phối Chương trình Thủ Công lớp 3 - Thực hiện trong năm học 2014 - 2015. Giáo án này thật Đầy đủ - Rõ ràng - Có lồng ghép Giáo dục Kĩ năng sống - Giáo dục môi trường - Giáo dục Biển đảo Nội dung ở môn thủ công 3 là kĩ thuật gấp, cắt, dán hình, Cắt, dán chữ cái đơn giản; Đan nan và làm đồ chơi.- HÌNH THỨC DẠY:Thường là dạy học trên lớp với các hình thức hoạt động nhóm, cá nhân, cả lớp.

- PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC CHỦ YẾU: -  Quan sát: vật mẫu, tranh quy trình, GV làm mẫu.-  Đàm thoại dùng ngôn ngữ (trực quan và sử dụng ngôn ngữ) -  Thực hành  (là pp đặc trưng của môn học Thủ công này) -  Làm mẫu: GV làm, HS khá giỏi làm. -  Huấn luyện, luyện tập (thực hành)

Hãy tải về làm tư liệu cho mình. Chúc thầy cô có nhiều thành công trong việc Góp phần giáo dục Mĩ thuật ở tiểu học của nước nhà.
Chúc thầy và quý phụ huynh cô có một ngày vui!

Đọc thêm... [Giáo án Thủ công Lớp 3 theo Chuẩn KTKN có hình minh họa]
 
Giáo án Âm nhạc Lớp 3 theo Chuẩn KTKN có Khuông nhạc minh họa PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Chủ nhật, 03 Tháng 8 2014 12:45

Đây là Giáo án Âm nhạc Lớp 3 Năm học 2014 - 2015 - Âm nhạc có một vị trí to lớn trong nhà trường, góp phần giáo dục tình cảm đạo đức, hình thành nhân cách trẻ em . Ngoài ra, qua các giờ học hát nghe nhạc và hoạt động ngoại khoá, âm nhạc mang cho các em tính lạc quan, tích cực, sự hoạt bát , lanh lợi, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể đặc biệt thông qua các yếu tố cơ bản của ngôn ngữ âm nhạc ( giai điệu, tiết tấu, hoà âm cường độ, âm sắc, nhịp độ .... ) học sinh được bồi dưỡng về khả năng trí tuệ, tính nhạy cảm, trí thông minh sáng tạo, khả năng tư duy trừu tượng , trí nhớ, sự tưởng tượng, tính chính xác khoa học.

Đọc thêm... [Giáo án Âm nhạc Lớp 3 theo Chuẩn KTKN có Khuông nhạc minh họa]
 
Giáo án Mĩ thuật Lớp 3 theo Chuẩn KTKN có hình ảnh PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Chủ nhật, 03 Tháng 8 2014 01:15

Đây là Giáo án Mĩ thuật Lớp 3 Năm học 2014 - 2015 - trong phân môn Nghệ thuật Lớp 3 - Soạn chi tiết đủ 35 tuần - Theo phân phối Chương trình Mĩ thuật lớp 3 - Thực hiện trong năm học 2014 - 2015. Giáo án này thật Đầy đủ - Rõ ràng - Có lồng ghép Giáo dục Kĩ năng sống - Giáo dục môi trường - Giáo dục Biển đảo
Giáo án này được soạn 2 cột, phân rõ hoạt động của Giáo viên - hoạt động của học sinh, bám sát mục tiêu bài dạy. bám sát Chuẩn Kiến thức kĩ năng, phân phối chương trình. Cuối mỗi tiết soạn có phần Rút kinh nghiệm sau giờ dạy. Trong bài soạn rõ đủ các bước theo từng loại bài cụ thể. loại bài vẽ theo mẫu luôn có các bước vẽ rõ ràng. Hình minh họa đẹp. Thầy cô có thể chỉnh sửa chút ít sao cho phù hợp với yêu cầu của Phòng giáo dục nơi mình công tác. Giáo án này soạn theo mẫu chữ Chuẩn Font chữ Time New Romance - Cỡ chữ 14, cách dòng 1,25. Không có lỗi font.

Đọc thêm... [Giáo án Mĩ thuật Lớp 3 theo Chuẩn KTKN có hình ảnh]
 
« Bắt đầuLùi123Tiếp theoCuối »

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
________Home || Materials || Flash Cards || Songs For Kids|| Free Games || Gogo's Adventures with English || Teaching English For Childern|| ESL/EFL Kids Course ||

Designed by Tieng Anh cho tre em| Day tieng Anh o Tieu hoc.  Moodle Themes web hostingValid XHTML and CSS.