Diễn đàn Giáo Viên Tiểu học
_Sponsors_
Tổng hợp Giáo án Lớp 2


Giáo án Đạo đức Lớp 2 theo Chuẩn Tích hợp Kĩ năng sống PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 25 Tháng 8 2014 13:08

Đây là Giáo án Đạo đức Lớp 2 Năm học 2014 - 2015 theo chuẩn Kiến thức kĩ năng - Mục tiêu  dạy học môn Đạo đức lớp Hai -Môn đạo đức lớp 2 nhằm giúp học sinh :

- Có hiểu biết ban đầu về một số chuẩn mực hành vi đạo đức và pháp luật phù hợp với lứa tuổi trong các mối quan hệ của các em với bản thân, gia đình, nhà trường, cộng đồng, môi trường tự nhiên và ý nghĩa của việc thực hiện theo các chuẩn mực đó.

Cập nhật ngày Thứ hai, 25 Tháng 8 2014 14:31
Đọc thêm... [Giáo án Đạo đức Lớp 2 theo Chuẩn Tích hợp Kĩ năng sống]
 
Giáo án Tự nhiên Xã hội Lớp 2 theo Chuẩn KTKN PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ tư, 20 Tháng 8 2014 16:36

Đây là Giáo án Tự nhiên Xã hội Lớp 2 Năm học 2014 - 2015 theo chuẩn Kiến thức kĩ năng -  -Tự nhiên và xã hội là một môn học cung cấp cho học sinh những hiểu biết cơ bản ban đầu về các sự vật, sự kiện hiện tượng trong tự nhiên, xã hội với mối quan hệ trong đời sống thực tế của con người. Trong chương trình tiểu học, cùng với Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản của bậc học, góp phần bồi dưỡng  phẩm chất, nhân cách toàn diện của con người.

Cập nhật ngày Thứ tư, 20 Tháng 8 2014 18:13
Đọc thêm... [Giáo án Tự nhiên Xã hội Lớp 2 theo Chuẩn KTKN]
 
Giáo án Thủ công Lớp 2 theo Chuẩn KTKN có hình minh họa PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ tư, 06 Tháng 8 2014 13:28

Đây là Giáo án Thủ Công Lớp 2 Năm học 2014 - 2015 - trong phân môn Nghệ thuật Lớp 2 - Soạn chi tiết đủ 35 tuần - Theo phân phối Chương trình Thủ Công lớp 1 - Thực hiện trong năm học 2014 - 2015. Giáo án này thật Đầy đủ - Rõ ràng - Có lồng ghép Giáo dục Kĩ năng sống - Giáo dục môi trường - Giáo dục Biển đảo

Môn Thủ công ở Tiểu học tuy không được coi là môn học chính nhưng nó cũng có vị trí, tầm quan trọng không kém các môn học khác. Bởi qua môn học này kích thích tư duy sáng tạo, khả năng thẩm mỹ, lòng say mê tiềm tàn ở HS mà chúng ta khó nhận biết ở những môn học khác. Nó còn giúp HS nâng cao khả năng thực hành, óc quan sát nhạy bén. Biết biến những ngôn ngữ, hình ảnh trừu tượng thành những thao tác cụ thể. Tăng cường khả năng hoạt động trí óc, lẫn tay chân cho hs. Do vậy mà tính tích cực chủ động sáng tạo, phát triển kiến thức, kĩ năng, kĩ thuật ở HS là rất cần thiết để nâng cao hiệu quả học tập góp phần vào nhiệm vụ giáo dục toàn diện cho HS trong nhà trường.

Đọc thêm... [Giáo án Thủ công Lớp 2 theo Chuẩn KTKN có hình minh họa]
 
Giáo án Âm nhạc Lớp 2 theo Chuẩn KTKN có Khuông nhạc minh họa PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Chủ nhật, 03 Tháng 8 2014 12:40

Đây là Giáo án Âm nhạc Lớp 2  Năm học 2014 - 2015 - trong phân môn Nghệ thuật Lớp 2 - Soạn chi tiết đủ 35 tuần - Theo phân phối Chương trình Mĩ thuật lớp 2 - Thực hiện trong năm học 2014 - 2015. Giáo án này thật Đầy đủ - Rõ ràng - Có lồng ghép Giáo dục Kĩ năng sống - Giáo dục môi trường - Giáo dục Biển đảo
Giáo án này được soạn 2 cột, phân rõ hoạt động của Giáo viên - hoạt động của học sinh, bám sát mục tiêu bài dạy. bám sát Chuẩn Kiến thức kĩ năng, phân phối chương trình. Cuối mỗi tiết soạn có phần Rút kinh nghiệm sau giờ dạy. Trong bài soạn rõ đủ các bước theo từng loại bài cụ thể. loại bài vẽ theo mẫu luôn có các bước vẽ rõ ràng. Hình minh họa đẹp. Thầy cô có thể chỉnh sửa chút ít sao cho phù hợp với yêu cầu của Phòng giáo dục nơi mình công tác. Giáo án này soạn theo mẫu chữ Chuẩn Font chữ Time New Romance - Cỡ chữ 14, cách dòng 1,25. Không có lỗi font.

Đọc thêm... [Giáo án Âm nhạc Lớp 2 theo Chuẩn KTKN có Khuông nhạc minh họa]
 
Hướng dẫn tải nhanh Giáo án Mĩ thuật Tiểu học PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Chủ nhật, 03 Tháng 8 2014 02:50

Đây là Hướng dẫn tải Giáo án Mĩ thuật Tiểu học - Hay cũng là cách tải các tài liệu khác trên trang http://tieuhovn.info. Mong thầy cô quan tâm và dành 3 phút để xem trọn cách tải nhanh nhất  - Dễ dàng nhất - Hiệu quả nhất. Chúc thầy cô vui .

Cập nhật ngày Thứ hai, 04 Tháng 8 2014 12:16
Đọc thêm... [Hướng dẫn tải nhanh Giáo án Mĩ thuật Tiểu học]
 
« Bắt đầuLùi1234Tiếp theoCuối »

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
________Home || Materials || Flash Cards || Songs For Kids|| Free Games || Gogo's Adventures with English || Teaching English For Childern|| ESL/EFL Kids Course ||

Designed by Tieng Anh cho tre em| Day tieng Anh o Tieu hoc.  Moodle Themes web hostingValid XHTML and CSS.