Diễn đàn Giáo Viên Tiểu học
_Sponsors_
>>>>> Home Giáo án Tổng hợp Miễn phí
Giáo án Tổng hợp miễn phí dành cho thầy cô


Giáo án Tiếng Anh Lớp 5 - Chương trình Tiểu học mới PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Chủ nhật, 29 Tháng 6 2014 19:14

Giáo án Tiếng Anh Lớp 5  Chương trình Tiểu học mới  - Năm học 2014 - 2015 - Đây là Giáo Án Tiếng Anh Lớp 5 Học kì I, Học kì II - Năm học 2014 - 2015 - Soạn theo chương trình Tiếng Anh mới - Đề án dạy và học Tiếng Anh phổ thông đến năm 2020 do Bộ Giáo dục triển khai. . Nó thật dễ dàng cho thầy cô chỉnh sửa . Chúc thầy cô vui.

 

 

 

 

 

 

Cập nhật ngày Chủ nhật, 29 Tháng 6 2014 19:27
Đọc thêm... [Giáo án Tiếng Anh Lớp 5 - Chương trình Tiểu học mới]
 
Giáo án Thể dục Lớp 4 - Soạn theo Chuẩn - Có minh họa - Cả năm PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ ba, 03 Tháng 6 2014 16:57

Giáo án Thể dục Lớp 4 - Có hình ảnh - Cả năm Thầy cô và các bạn đều biết , để giáo dục trẻ  phát triển toàn diện thì giáo dục thể chất là một trong những tiêu chí rất quan trọng trong nhà trường tiểu học. Nhưng trong thập niên qua, nhà trường tiểu học coi trọng , đi sâu vào việc học , việc dạy chữ, và  công nhận học sinh Giỏi dựa  quá  nhiều vào hai môn Toán và Tiếng Việt. Chúng ta đang coi trong Toán và Tiếng Việt, lấy điểm bàì kiểm tra Toán và Tiếng Việt của học trò  làm thước đo thầy cô, làm kết quả đánh giá học sinh đó giỏi hay khá.

Cập nhật ngày Thứ ba, 03 Tháng 6 2014 18:05
Đọc thêm... [Giáo án Thể dục Lớp 4 - Soạn theo Chuẩn - Có minh họa - Cả năm]
 
Giáo án Thể dục Lớp 3 - Soạn theo Chuẩn - Cả năm PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ ba, 03 Tháng 6 2014 16:26

Giáo án Thể dục Lớp 3 - Có hình ảnh - Cả năm Mong thầy cô hãy nhấn vào link tải giáo án về để tham khảo . Đây là Giáo án Thể dục lớp 3 - Có hình ảnh minh họa - Soạn đủ 35 tuần bám sát Chuẩn Kiến thức Kĩ năng . Bài soạn đảm bảo theo tiến trình dạy học của tiết thể dục 35 phút. Rõ các hoạt động của thầy và trò. Trong từng tiến trình bài soạn có cá hình minh họa rõ các bước, rõ thao tác, rõ cách thể hiện bài dạy , giúp thầy cô dễ dàng thực hiện các hoạt động, Giúp Ban giám hiệu dễ kiểm tra theo dõi. Hơn nữa, giáo án này được soạn theo font chữ chuẩn của Bộ - Times New romance - Font 14 - Rất dễ dàng chỉnh sửa. Chúc thầy cô vui vẻ và tìm được tài liệu thầy cô cần khi vào http://tieuhoc.info .

Cập nhật ngày Thứ ba, 03 Tháng 6 2014 18:05
Đọc thêm... [Giáo án Thể dục Lớp 3 - Soạn theo Chuẩn - Cả năm]
 
Giáo án Thể dục Lớp 2 - Có hình minh họa - Cả năm PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ ba, 03 Tháng 6 2014 15:46

Giáo án Thể dục Lớp 2 - Có hình ảnh - Cả năm Mong thầy cô hãy nhấn vào link tải giáo án về để tham khảo  . Đây là Giáo án Thể dục lớp 2 - Có hình ảnh minh họa - Soạn đủ 35 tuần bám sát Chuẩn Kiến thức Kĩ năng . Bài soạn đảm bảo theo tiến trình dạy học của tiết thể dục 35 phút. Rõ các hoạt động của thầy và trò. Trong từng tiến trình bài soạn có cá hình minh họa rõ các bước, rõ thao tác, rõ cách thẻ hiện bài dạy , giúp thầy cô dễ dàng thực hiện các hoạt động, Giúp Ban giám hiệu dễ kiểm tra theo dõi. Hơn nữa, giáo án này được soạn theo font chữ chuẩn của Bộ - Times New romance - Font 14 - Rất dễ dàng chỉnh sửa. Chúc thầy cô vui vẻ và tìm được tài liệu thầy cô cần khi vào http://tieuhoc.info .

Cập nhật ngày Thứ ba, 03 Tháng 6 2014 18:06
Đọc thêm... [Giáo án Thể dục Lớp 2 - Có hình minh họa - Cả năm]
 
Giáo án Thể dục Lớp 1 - Có hình ảnh - Cả năm PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ bảy, 31 Tháng 5 2014 19:46

Giáo án Thể dục Lớp 1 - Có hình ảnh - Cả năm Mong thầy cô hãy nhấn vào link  tải giáo án  về để tham khảo .http://tieuhoc.info/eng/Lop-1/Giao-an-The-duc-Lop-1-Co-hinh-anh-Ca-nam.html . Đây là  Giáo án Thể dục lớp 4 - Có hình ảnh minh họa  - Soạn đủ 3 5 tuần bám sát Chuẩn Kiến thức Kĩ năng . Bài  soạn đảm bảo theo tiến trình dạy học của tiết  thể dục 35 phút. Rõ các hoạt động của thầy và trò. Giáo án này  được soạn theo font chữ chuẩn của Bộ  - Times  New romance  - Font 14 - Rất  dễ dàng chỉnh sửa. Chúc  thầy cô vui vẻ và tìm được tài liệu thầy cô cần   khi vào http://tieuhoc.info .

Cập nhật ngày Thứ ba, 03 Tháng 6 2014 18:07
Đọc thêm... [Giáo án Thể dục Lớp 1 - Có hình ảnh - Cả năm]
 
Giáo án Giáo dục Kĩ năng sống ở Lớp 5 PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 04 Tháng 11 2013 04:40

Giáo án Giáo dục Kĩ năng sống ở Lớp 5

Nhấn vào đây để tải về Giáo án dạy 8 Chủ đề Kĩ năng sống dành cho học sinh Lớp 5

Giáo án soạn chi tiết thiết kế các hoạt động cho học sinh dễ dàng thực hiện, phân bố nội dung giảng dạy trong suốt 35 tuần

Cập nhật ngày Thứ hai, 04 Tháng 11 2013 04:51
Đọc thêm... [Giáo án Giáo dục Kĩ năng sống ở Lớp 5]
 
Giáo án Môn Tập đọc Lớp 5 - theo Chuẩn KTKN cả năm PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Chủ nhật, 29 Tháng 9 2013 22:16

Đây là Giáo án Môn Tập đọc  Lớp 5 - Theo Chuẩn Kiến thức kĩ năng - cả năm - Dành cho các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy lớp 5 và các quý phụ huynh đang có con học lớp 5. Trong tài liệu này được soạn theo 70  tiết của phân phối chương trình môn Tiếng Việt  - Phân môn Tập đọc  ở lớp 5 cho 35 tuần thực học . Trong đó có  phân rõ các hoạt động của thầy và trò. Một số bài soạn dạy theo phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh . Phần mục đích yêu cầu đúng và rõ ràng theo cuốn Chuẩn Kiến thức và kĩ năng lớp 5. Thầy cô hãy tải miễn phí tại http://tieuhoc.info nhé.

Đọc thêm... [Giáo án Môn Tập đọc Lớp 5 - theo Chuẩn KTKN cả năm]
 
« Bắt đầuLùi12345678Tiếp theoCuối »

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
________Home || Materials || Flash Cards || Songs For Kids|| Free Games || Gogo's Adventures with English || Teaching English For Childern|| ESL/EFL Kids Course ||

Designed by Tieng Anh cho tre em| Day tieng Anh o Tieu hoc.  Moodle Themes web hostingValid XHTML and CSS.